Tuesday, Jul 23, 2024
tìm kiếm bài viết

[Review] OMEGA GLOBEMASTER CONSTELLATION CO‑AXIAL MASTER CHRONOMETER 39 MM 130.20.39.21.03.001

Globemaster cùng chòm sao 5 cánh đầy kiêu hãnh, không chỉ là niềm tự hào của Omega mà còn là biểu tượng lưu giữ những Giá trị lịch sử quý giá, là mẫu đồng hồ đầu tiên trên Thế Giới đạt chứng nhận siêu chính xác dành cho bộ chuyển động tự động cao cấp nhất " the world's first Master Chronometer".  Và Phiên bản chúng tôi đang có trên tay là một New Globemaster với mặt số xanh sẫm tuyệt đẹp, vỏ thép kết hợp hoàn hảo với vàng Sedna Gold độc quyền của Omega.

Mã sản phẩm là OMEGA GLOBEMASTER CONSTELLATION CO‑AXIAL MASTER CHRONOMETER 39 MM 130.20.39.21.03.001. Đồng hồ là mới tinh, fullbox, đầy đủ hộp sổ thẻ bảo hành quốc tế chính Hãng Omega 05 năm, Date sản xuất là 2019.

Nói qua một chút về phiên bản GlobeMaster này, thì đây là mẫu đồng hồ mới nhất trong bộ sưu tập, được làm mới lần gần nhất kể từ 2015. Thiết kế vẫn lấy cảm hứng từ những dòng Globemaster truyền thống, vẫn là hình tượng đài thiên văn phía sau vỏ máy cùng chòm sao năm cánh Globe chính giữa, vừa kiêu hãnh vừa chính xác như những giá trị lịch sử mà Globemaster đã từng làm được trong quá khứ, duy trì cho đến tận ngày hôm nay.

Đường kính mặt đồng hồ trong model mới nhất này được đẩy lên thành 39 mm, với một niềng khứa cổ điển sang trọng cùng kiểu dáng tay vòm ôm trọn cổ tay. Xin lưu ý là mặc dù thông số kĩ thuật chỉ là 39 mm không tính núm nhưng với dạng tai vòm như vậy thì khi lên tay chúng ta sẽ có một mẫu đồng hồ tương đương với các dòng từ 40mm đến 40.5 mm của các thương hiệu khác, hoàn toàn không hề bé, thậm chí còn rất vừa form người Châu Á. 

Mặt số đồng hồ kiểu dáng " Pie Pan" kinh điển, vốn đã nổi danh từ những Globemaster trong quá khứ, hình dạng vòm đánh vát từ trung tâm rất đặc sắc. 02 phần nhô cao và thu gọn thấp hơn ở phía cọc số rất đẹp, không chỉ cổ điển mà còn rất sang trọng. Ô lịch ở vị trí 06h cân đối thẳng trục với dòng chữ Co-Axial Master Chronometer, ngay bên dưới là biểu tượng chòm sao 5 cánh Globe nổi.

Có rất nhiều mầu sắc mặt số cùng thiết kế dây đeo là thép hoặc dây dây da cho mẫu Gloebmaster này, nhưng rõ ràng tôi ấn tượng nhất chính là ở phiên bản có mặt số xanh Navy sẫm này, mầu xanh sâu với độ hoàn thiện cao tạo cảm giác hút hồn và thật sự lôi cuốn mỗi khi ngắm nhìn. Tất nhiên đi kèm luôn là bộ kim và cọc số có dạ quang to bản, rất dễ nhìn, có lên tay hàng ngày thật sự tiện dụng.

Toàn bộ niềng đồng hồ, núm đều được làm từ vàng đỏ 18K sedna gold độc quyền của omega, cứng hơn vàng truyền thống, sẫm mầu hơn và bắt sáng rất tốt. Ở phía dây đeo là thép và bọc lá vàng xen kẽ. Thép có 2 phần là chải sước và đánh mờ tinh tế, rất mịn màng và cực kì sang trọng. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy kí hiệu vàng Au750, cùng chiện vàng được khắc ở vỏ, phía gần dây đeo.

BỘ CHUYỂN ĐỘNG CALIBER MASTER CHRONOMETER 8900

Đối với nhiều người, điều họ quan tâm nhất trên chiếc đồng hồ Omega Globemaster Co-Axial Master Chronometer là bộ chuyển động caliber 8900 được ra mắt với tên “Co-Axial Master Chronometer”, được dự đoán sẽ thay thế các bộ chuyển động “Master Co-Axial”? Và tất nhiên là Omega sẽ làm điều đó, hoặc ít nhất sẽ dần thay thế những bộ chuyển động cũ thành những cỗ máy mới hoàn thiện và chuẩn xác hơn nhiều.

Nhìn vào phía sau mẫu Globemater này, thật sự là mãn nhãn. Bên dưới quả lăng có khắc hình đài thiên văn cùng chòm sao globe, chúng ta có một trong những cỗ máy chuyển động chính xác và mạnh mẽ nhất trên Thế Giới, Omega Caliber 8900 In-House movement có tới 2 ổ cốt, dự trữ cót lên tới 60 tiếng cùng khả năng chống 15.000 gauss,  toàn bộ máy và thân vỏ được mạ rohodium cao cấp.

Nói thêm một chút về chứng nhận Master chronometer, đầu tiên phải là các bộ máy đã được lắp ráp chính xác, sau đó được gửi đến COSC để chứng nhận Chronometer, rồi mới được đưa vào quy trình chứng nhận METAS do cơ quan chính phủ Thụy Sĩ phê duyệt. Hoàn thành tất cả bài Test thì bộ máy mới được xuất xưởng vời chứng nhận đi kèm.  Và sai số cho mỗi Master Chronometer là không được phép quá +-3s/ngày trong nhiều điều kiện sử dụng khác nhau.

Toàn bộ dây đeo là thép kết hợp với vàng sang trọng. Khóa đồng hồ khi đóng lại sẽ thành dạng Folding tiện lợi. Ở phía cài có logo biểu tượng đồng hồ cát Omega sắc nét. 

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG OMEGA 05 NĂM: Giống như tất cả sản phẩm khác do chúng tôi phân phối, tất cả đồng hồ Omega đều là sản phẩm chính hãng, mới tinh, fullbox, đầy đủ hộp sổ thẻ bảo hành chính hãng Omega 05 năm, tất nhiên sản phẩm sẽ được hỗ trợ bảo hành đầy đủ tại Hãng tại Việt Nam và ở bất kì Boutique nào trên Thế Giới Ủy Quyền của Omega.

Thẻ bảo hành có số Serial trên thẻ và sẽ trùng với đồng hồ, được khắc ở trên vỏ máy và phía trong thân máy. Tính từ tháng 10/2018 thì tất cả Omega đều được bảo hành chung là 05 năm.

CÙNG LÀ MỨC GIÁ THAM KHẢO​: Sở hữu một sản phẩm cao cấp của những thương hiệu đầu bảng như Omega thì rõ ràng khoản đầu tư sẽ là không nhỏ. Tuy nhiên nếu xét đến Giá trị thương hiệu, Giá thành và mức độ nhận diện sản phẩm cùng độ bền bỉ khi sử dụng thì khó có thương hiệu nào theo kịp Omega. Với mã sản phẩm Omega 130.20.39.21.03.001 thì Giá Hãng đề xuất là 11.000 usd, tương đương khoảng 260.000.000 đ. Còn Giá chúng tôi đề xuất chỉ là 189.600.000 đ, tiết kiệm được tương đối so với việc mua tại Boutique của Hãng. Thật sự là mức Giá Offer rất rất tốt. 

Thông tin tham khảo đầy đủ tại Hãng: https://www.omegawatches.com/en-us/watch-omega-constellation-globemaster-omega-co-axial-master-chronometer-39-mm-13020392103001

Tham khảo thêm đầy đủ bộ sưu tập GlobeMaster mới nhất. Chúng tôi có thể đặt hàng bất kì một mã sản phẩm nào từ Hãng với chiết khấu Giá rất tốt.

BEST PRICE GUARANTEE:  Nếu Quý khách chưa ưng ý về sản phẩm, hoặc thấy ở đâu giá tốt hơn hay đơn giản chỉ muốn tìm một mã sản phẩm khác, vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi có thể đặt hàng hoặc xem xét để không làm Quý Khách phải thất vọng.

Chăm Sóc Khách Hàng / Hỗ Trợ Bảo Hành
0973187222

0973187222
Khách Hàng Vip Order
0936 678 158

0936 678 158
Nhận tin khuyến mãi
Liên hệ với chúng tôi
sdfdsfds
0936 678 158