Wednesday, Jul 24, 2024

BREITLING

NAVITIMER B01 CHRONOGRAPH 41

AB0139211L1A1
Stainless Steel - Mint Green
Giá chúng tôi: 186,000,000 đ

(Retail Price: 225,000,000 đ)

BREITLING NAVITIMER B01 CHRONOGRAPH 41 AB0139211L1A1. Được các phi công và những người đam mê hàng không yêu thích từ khi ra mắt năm 1952 tới nay, chiếc Navitimer B01 Chronograph 41 mm là sự kết hợp giữa kĩ thuật hiện đại và thiết kế nguyên bản. Với bộ chuyển động Breitling Calibre 01,đây là một chiếc đồng hồ biểu tượng thực sự về độ tin cậy và hiệu suất. Khung xoay hai chiều đảm bảo xử lý trơn tru và dễ dàng cho quy tắc xem giờ trượt hàng không tròn nổi tiếng. Có tất cả ba phiên bản để lựa chọn: bản bằng thép, bản phối thép và vàng, bản vàng đỏ 18k nguyên khối, cùng một số mặt số màu khác, tất cả đều hoàn hảo cùng độ sang trọng tuyệt vời khi trên cổ tay.

Tất cả BREITLING do chúng tôi phân phối 100% đều là Đồng Hồ Chính Hãng, mới tinh, đầy đủ hộp sổ thẻ bảo hành quốc tế chính hãng Breitling 05 năm. Có sẵn hoặc đặt hàng trực tiếp từ Đại Lý bên Châu Âu với thời gian chờ 03 – 05 tuần.

TÌNH TRẠNG:
Brandnew, fullbox, bảo hành quốc tế 05 năm, date 2022, có sẵn ở mrwatch.vn hà nội
THÔNG SỐ KĨ THUẬT

BREITLING NAVITIMER B01 CHRONOGRAPH 41 AB0139211L1A1. Được các phi công và những người đam mê hàng không yêu thích từ khi ra mắt năm 1952 tới nay, chiếc Navitimer B01 Chronograph 41 mm là sự kết hợp giữa kĩ thuật hiện đại và thiết kế nguyên bản. Với bộ chuyển động Breitling Calibre 01,đây là một chiếc đồng hồ biểu tượng thực sự về độ tin cậy và hiệu suất. Khung xoay hai chiều đảm bảo xử lý trơn tru và dễ dàng cho quy tắc xem giờ trượt hàng không tròn nổi tiếng. Có tất cả ba phiên bản để lựa chọn: bản bằng thép, bản phối thép và vàng, bản vàng đỏ 18k nguyên khối, cùng một số mặt số màu khác, tất cả đều hoàn hảo cùng độ sang trọng tuyệt vời khi trên cổ tay.

Tất cả BREITLING do chúng tôi phân phối 100% đều là Đồng Hồ Chính Hãng, mới tinh, đầy đủ hộp sổ thẻ bảo hành quốc tế chính hãng Breitling 05 năm. Có sẵn hoặc đặt hàng trực tiếp từ Đại Lý bên Châu Âu với thời gian chờ 03 – 05 tuần.

Xuất xứ:
Thụy sĩ
Chất liệu vỏ:
Thép không gỉ cao cấp
Đường kính mặt:
41 mm
Chất liệu dây:
Thép không gỉ cao cấp
Bộ chuyển động:
Caliber Breitling 01 (Manufacture)
Movement self-winding mechanical
Power reserve approx. 70 hrs
Chronograph 1/4th second, 30 minutes
Vibration 28,800 v.p.h
Jewel 41 jewels
Calendar Dial aperture
Chức năng:
Hour, Minute, Second, Date, Chronograph
Bảo hành:
BẢO HÀNH QUỐC TẾ CHÍNH HÃNG BREITLING 05 NĂM

BREITLING NAVITIMER B01 CHRONOGRAPH MỚI

Trong năm 2022, Breitling đã làm mới lại thiết kế dòng đồng hồ Navitimer Chronograph, bộ sưu tập trong nhiều thập kỷ đã trở thành một dòng đồng hồ công cụ cao cấp mang tính biểu tượng,  ban đầu được thiết kế dành cho phi công của các hãng hàng không thương mại vào đầu những năm 1950. Trong nhiều năm, Navitimer đã trải qua vô số lần cải tiến cũng như chỉnh sửa và trở thành một trong những mẫu đồng hồ thể thao sang trọng được thế giới công nhận. Gần đây, bộ sưu tập tiếp tục trải qua một cuộc lột xác rất ấn tượng, dưới sự quản lý của tổng giám đốc điều hành Breitling, Georges Kern. Breitling Navitimer phiên bản cập nhật cho năm 2022, có tên gọi chính thức là Navitimer B01 Chronograph, với ba kích thước vỏ và nhiều màu sắc mặt số khác nhau. Trong đó, nhiều tùy chọn chưa từng được xuất hiện trên đồng hồ Navitimer trước đây.

Navitimer luôn là một dòng đồng hồ công cụ đặc trưng, vì những mẫu đồng hồ này tập trung vào tiện ích tính toán. Yếu tố thiết kế cốt lõi của bộ sưu tập là khung bezel áp dụng quy tắc trượt cho phép phi công thực hiện các tính toán cần thiết khác nhau, như thời gian đến đích hoặc tỷ lệ tiêu thụ nhiên liệu. Viền bezel quy tắc trượt xoay được kết hợp với chức năng bấm giờ mang đến khả năng tính toán phức tạp, mà trước đây, chỉ những phi công thông minh và có năng lực nhất mới được sử dụng một thiết bị đeo tay như vậy. Di sản của các chuyên gia hàng không đã học được đúc kết lại và đưa vào trong mẫu đồng hồ mang thương hiệu Breitling này. Với DNA thiết kế đã được hoàn thiện từ lâu, câu hỏi của nhiều người đam mê đồng hồ đặt ra, là liệu Breitling có thể làm gì với Navitimer để trở nên tốt hơn mà trước đây chưa từng làm được?.

Mục tiêu của thương hiệu Breitling đặt ra trong lần ra mắt sản phẩm này là làm cho Navitimer có giao diện và cảm giác dễ chịu nhất có thể mà vẫn phù hợp với xu hướng đồng hồ sang trọng đương đại. Điều đó có nghĩa là, mẫu đồng hồ cần phải đa dạng về kích thước và có thể thu hút nhiều khách hàng với sở thích về màu sắc khác nhau. Mặc dù tính năng quy tắc trượt xoay là đặc điểm mang tính biểu tượng của mẫu đồng hồ, nhưng ít khách hàng của Navitimer thực sự sử dụng phần chức năng này. Vì vậy, để làm cho mặt số sạch, sáng, đơn giản hơn một chút, thế hệ đồng hồ Navitimer Chronograph mới bỏ đi phần viền bezel có thang đo tachymeter. Trên thực tế, Breitling có một loạt mẫu đồng hồ Navitimer thang đo tachymeter nguyên mẫu với khả năng chống nước cao hơn (khả năng chống nước khó có thể thực hiện được với vòng bezel mỏng như những mẫu mới hiện nay). Không chiếc nào trong số những mẫu đồng hồ đó được đưa ra thị trường bởi vì chúng không thực sự trông “Đủ hấp dẫn”. Vì vậy, mục tiêu của Breitling khi thiết kế lại Navitimer chủ yếu gồm hai mặt: tạo ra một chiếc đồng hồ sang trọng, thành công về mặt thương mại phù hợp với phong cách của thương hiệu “phong cách sống sang trọng thoải mái” và cung cấp một sản phẩm có giao diện mà những người đam mê Navitimer cổ điển yêu thích.

Breitling Navitimer B01 Chronograph mới được trang bị bộ chuyển động bấm giờ tự động Caliber B01, bộ máy nội bộ in-house hoạt động cực kỳ hiệu quả của Breitling. Sử dụng bộ chuyển động Caliber B01 giúp vỏ đồng hồ Navitimer 2022 mỏng hơn khoảng 1,5mm so với các mẫu thế hệ trước và có mặt sau trong suốt lộ cơ ( tuy nhiên vẫn chưa mỏng bằng các mẫu Navitimer cũ lên dây cót bằng tay). Độ mỏng hơn của vỏ (tất cả đều dày khoảng 13,6-14mm, tùy thuộc vào phiên bản) cũng một phần nhờ vào việc thiết kế lại hệ thống khung bezel quy tắc trượt xoay. Giờ đây phẳng thay vì dốc như của các mẫu trước đó. Để bù đắp chiều sâu cho mặt số, các mặt số phụ được thiết kế lõm xuống. Thoạt nhìn, nhiều người sẽ không nhận thấy sự khác biệt của mặt số Navitimer cũ và mới, nhưng sẽ rất rõ ràng khi bạn bắt đầu so sánh kĩ hơn.

Breitling đã quyết định sử dụng các mặt số đồng hồ đa dạng về màu sắc và độ hoàn thiện rất thương mại. Đó là một quyết định có lẽ mang ý nghĩa kinh doanh, nhưng những người hâm mộ Breitling theo chủ nghĩa cổ điển vẫn có thể yên tâm. Bởi vì một số mẫu đồng hồ Navitimer mới vẫn có vẻ ngoài lịch sử, mang nhiều nét giống “đồng hồ công cụ” nguyên mẫu. Chất liệu kim loại khác nhau và mặt số màu sắc phong phú được thử nghiệm tốt, bao gồm hai màu xanh lá cây (một xanh lá đậm, một màu là bạc hà vui nhộn), hai màu xanh lam và nhiều màu xám, trắng và đen được phối trộn với nhau, tạo nên một bộ sưu tập vô cùng đa dạng thoải mái lựa chọn. Thậm chí bên cạnh các phiên bản vỏ thép, còn có các tùy chọn vỏ vàng đỏ 18k để mang lại cảm giác sang trọng, cao cấp hơn nữa. Các mặt số rất đẹp, phong cách mờ hơn làm rõ nét mức độ chi tiết của mặt số, kết hợp hoàn hảo với lớp vỏ sáng bóng.

Một chi tiết đáng chú ý trên thiết kế vỏ đồng hồ Navitimer B01 Chronograph mới là đánh bóng. Mặc dù không phải toàn bộ, nhưng hầu hết những chiếc đồng hồ Navitimer gần đây đều có vỏ được đánh bóng hoàn toàn - những chiếc vỏ được đánh bóng rất đẹp. Đối với năm 2022, Breitling đi một con đường khác, bằng cách duy trì phong cách vỏ Navitimer cốt lõi và cung cấp lớp hoàn thiện bề mặt được đánh bóng và chải mịn. Điều này làm tăng thêm sự nổi bật cho cả vỏ và vòng đeo kim loại, lớp hoàn thiện kép của Navitimer 2022 giúp mẫu đồng hồ bóng bẩy và dễ dàng phân biệt ngay cả với những phiên bản tiền nhiệm trước đó.

Trên mặt số có sự trở lại của biểu tượng “đôi cánh” AOPA Breitling, cũng đã được sử dụng trên một số mẫu được làm lại theo phong cách hoài cổ. Breitling không phải là thương hiệu đồng hồ duy nhất hiện nay sử dụng các thiết kế logo khác nhau trên những dòng đồng hồ của mình. Giám đốc điều hành Breitling Georges Kern tại sự kiện ra mắt Navitimer B01 Chronograph, đã giải thích về logo khác nhau giữa các mẫu đồng hồ của thương hiệu: “Vấn đề hiện tại là không có logo nào hoạt động và phù hợp với tất cả các dòng đồng hồ của thương hiệu. Một số logo xuất hiện tốt hơn trên đồng hồ hiện đại nhưng không phù hợp với các dòng đồng hồ cổ điển. Một số mẫu đồng hồ logo chỉ có chữ Breitling “B” và những chiếc khác chỉ có logo đồ họa đôi cánh”.

 Để đáp ứng nhu cầu và tiếp cận thêm nhiều khách hàng hơn nữa (bao gồm cả phụ nữ), Breitling đã đưa ra quyết định vô cùng chính xác, đó là cung cấp những mẫu đồng hồ có ngoại hình về cơ bản là giống nhau nhưng với ba kích thước vỏ khác nhau. Sẽ có một số mẫu đồng hồ với màu mặt số chỉ có ở một kích cỡ. Nhưng phần lớn, Breitling đảm bảo rằng, những mẫu đồng hồ Navitimer B01 Chronograph ít nhiều giống nhau về kiểu dáng và giao diện sẽ có cả đường kính 41, 43 và 46mm. Dù ở kích thước nào, các mẫu đồng hồ đều có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét và có độ dày lần lượt là 13,6, 13,69 và 13,95mm. Kích thước đồng hồ khác nhau không ảnh hưởng gì đến vấn đề về độ hoạt động chính xác. Vì vậy, kích thước đồng hồ mà bạn lựa chọn sẽ chỉ phụ thuộc vào sự phù hợp với kích cỡ, cấu trúc cổ tay bạn, bên cạnh màu sắc mặt số mẫu đồng hồ mà bạn thích.

Cung cấp năng lượng cho các mẫu đồng hồ Navitimer B01 Chronograph mới là bộ chuyển động tự động Breitling’s B01. Đây là lần đầu tiên bộ máy này được sử dụng cho Navitimer Chronograph và có thể nhìn thấy những chuyển động rất đẹp thông qua mặt sau trong suốt. Được thiết kế bởi các kỹ sư từng làm việc cho Rolex trước đây, những người đã góp phần tạo nên bộ máy chronograph rất chính xác bên trong Rolex Daytona, Breitling’s B01 là một bộ chuyển động Chronometer đạt chứng nhận COSC và vận hành ở tần số 4Hz với 70 giờ dự trữ năng lượng. Đồng hồ có chức năng hiển thị thời gian cơ bản và ngày (được tích hợp vào mặt số phụ), cũng như đồng hồ bấm giờ Chronograph. Tất cả các mẫu đồng hồ Navitimer B01 Chronograph đều đi kèm dây da cá sấu màu nâu / đen, hoặc vòng đeo bằng kim loại bảy liên kết (thép hoặc vàng tùy thuộc vào từng phiên bản). Tùy chọn vòng đeo (bằng thép) chỉ tốn thêm 400 đô la so với bản dây da, và có móc cài kiểu cánh bướm mới, một nâng cấp tốt hơn so với móc cài gấp lại của phiên bản trước đó.

Bộ sưu tập Breitling Navitimer B01 Chronograph mới cho năm 2022 ra mắt đúng dịp kỷ niệm 70 năm chiếc Navitimer nguyên mẫu được giới thiệu lần đầu năm 1952. Bộ sưu tập rực rỡ và đẹp mắt hơn bao giờ hết, thương hiệu Breilting hy vọng màu sắc và kiểu dáng mới sẽ tiếp thêm sinh lực cho những mẫu đồng hồ công cụ này, trở nên hấp dẫn và dễ tiếp cận hơn đối với khách hàng nói chung. Có không ít hơn 15 phiên bản mới và giá cho tất cả các mẫu đồng hồ Breitling B01 Chronograph mới nhất như sau:

BREITLING NAVITIMER B01 CHRONOGRAPH 41

- AB0139211G1A1 NAVITIMER 41 B01: Vỏ thép, mặt số bạc, dây thép $ 9,400

- AB0139211L1A1 NAVITIMER 41 B01: Vỏ thép, mặt số xanh lá, dây thép $ 9,400

- AB0139241C1A1 NAVITIMER 41 B01: Vỏ thép, mặt xanh lục, dây thép $ 9,400

- AB0139211G1P1 NAVITIMER 41 B01: Vỏ thép, mặt số bạc, dây da cá sấu màu nâu $ 9,000

- AB0139211L1P1 NAVITIMER 41 B01: Vỏ thép, mặt xanh lá, dây da cá sấu màu nâu  $ 9.000

- AB0139241C1P1 NAVITIMER 41 B01: Vỏ thép, mặt xanh lục, dây da cá sấu màu đen $ 9.000

- RB0139211G1R1 NAVITIMER 41 B01: Vỏ vàng, mặt số bạc, dây vàng $ 37,000

- RB0139211G1P1 NAVITIMER 41 B01: Vỏ vàng, mặt số bạc, dây da cá sấu màu đen $ 18.500

 

BREITLING NAVITIMER B01 CHRONOGRAPH 43

- AB0138211B1A1 NAVITIMER 43 B01: Vỏ thép, mặt số màu đồng, dây da cá sấu màu đen $ 9.500

- AB0138241K1A1 NAVITIMER 43 B01: Vỏ thép, mặt số màu đồng, dây thép $ 9,500

- AB0138241L1A1 NAVITIMER 43 B01: Vỏ thép, mặt số xanh lá, dây thép $ 9,500

- AB0138241G1A1 NAVITIMER 43 B01: Vỏ thép, mặt số bạc, dây thép $ 9,500

- AB0138241C1A1 NAVITIMER 43 B01: Vỏ thép, mặt số xanh lục, dây thép $ 9,500

- AB0138241K1P1 NAVITIMER 43 B01: Vỏ thép, mặt số màu đồng, dây da cá sấu màu đen $ 9.100

- AB0138241G1P1 NAVITIMER 43 B01: Vỏ thép, mặt số bạc, dây da cá sấu màu đen $ 9.100

- AB0138241L1P1 NAVITIMER 43 B01: Vỏ thép, mặt số màu xanh lá, dây da cá sấu màu đen $ 9.100

- AB0138211B1P1 NAVITIMER 43 B01: Vỏ thép, mặt số màu đen, dây da cá sấu màu đen $ 9.100

- AB0138241C1P1 NAVITIMER 43 B01: Vỏ thép, mặt số màu xanh lục, dây da cá sấu màu đen $ 9.100

- RB0138211B1R1 NAVITIMER 43 B01: Vỏ vàng, mặt số đen, dây vàng $ 37.500

- RB0138211B1P1 NAVITIMER 43 B01: Vỏ vàng, mặt số đen, dây da cá sấu màu đen $ 19.000

 

BREITLING NAVITIMER B01 CHRONOGRAPH 46

- AB0137211C1A1 NAVITIMER 46 B01: Vỏ thép, mặt số xanh lục, dây thép $ 9,600

- AB0137211B1A1 NAVITIMER 46 B01: Vỏ thép, mặt số đen, dây thép $ 9,600

- AB0137241L1A1 NAVITIMER 46 B01: Vỏ thép, mặt số xanh lá, dây thép $ 9,600

- AB0137211B1P1 NAVITIMER 46 B01: Vỏ thép, mặt số màu đen, dây da cá sấu màu đen $ 9.200

- AB0137211C1P1 NAVITIMER 46 B01: Vỏ thép, mặt số màu xanh lục, dây da cá sấu màu nâu  $ 9.200

- AB0137241L1P1 NAVITIMER 46 B01 Vỏ thép, mặt số màu xanh lục, dây da cá sấu màu đen  $ 9.200

- RB0137241G1R1 NAVITIMER 46 B01 Vỏ vàng, mặt số bạc, dây vàng $ 39.500

- RB0137241G1P1 NAVITIMER 46 B01 Vỏ vàng, mặt số bạc, dây da cá sấu màu đen $ 19.500

instock now

most wanted

special offer

gửi yêu cầu thành công

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu và sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

Xin cảm ơn và chúc Quý Khách một ngày tốt lành!

Hotline: 0936.678.158

MRWATCH.VN

142 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chăm Sóc Khách Hàng / Hỗ Trợ Bảo Hành
0973187222

0973187222
Khách Hàng Vip Order
0936 678 158

0936 678 158
Nhận tin khuyến mãi
Liên hệ với chúng tôi
sdfdsfds
0936 678 158