Wednesday, Jul 24, 2024

BREITLING

SUPEROCEAN HERITAGE B20 AUTOMATIC 42

AB2010161C1A1
Thép không gỉ - Steel on steel
Giá chúng tôi: 92,000,000 đ

(Retail Price: 135,000,000 đ)

BREITLING SUPEROCEAN HERITAGE B20 AUTOMATIC 42 AB2010161C1A1  dựa trên thiết kế mang tính biểu tượng từ những năm 50 của Thế Kỉ trước, không chỉ kế thừa phong cách “ phiêu lưu” đậm chất Breitling mà còn được bổ sung nhiều cải tiến đắt giá.Vẫn là chất thép siêu cứng, đánh bóng có độ hoàn thiện cao cấp, thêm vào đó là niềng đồng hồ bằng ceramic chống trầy xước và bộ dây bằng lưới thép mịn tạo nên sự kết hợp hoàn hảo. Đồng hồ được thiết kế với vỏ thép, hoặc vàng, chống nước lên đến 200 m (660 ft) cùng bộ máy tự động lên cót được chứng nhận chuẩn Chronometer chính xác (sai số cho phép +- 3s/ngày).

Tất cả  đồng hồ BREITLING do chúng tôi phân phối 100% đều là chính hãng, mới tinh, đầy đủ hộp sổ thẻ bảo hành quốc tế chính hãng Breitling 05 năm,  Có sẵn hoặc đặt hàng trực tiếp từ Đại Lý bên Châu Âu với thời gian chờ 03 – 05 tuần.

TÌNH TRẠNG:
Brand New, Fullbox, Bảo hành Quốc Tế 05 năm, Tạm hết, đặt hàng
THÔNG SỐ KĨ THUẬT

BREITLING SUPEROCEAN HERITAGE B20 AUTOMATIC 42 AB2010161C1A1  dựa trên thiết kế mang tính biểu tượng từ những năm 50 của Thế Kỉ trước, không chỉ kế thừa phong cách “ phiêu lưu” đậm chất Breitling mà còn được bổ sung nhiều cải tiến đắt giá.Vẫn là chất thép siêu cứng, đánh bóng có độ hoàn thiện cao cấp, thêm vào đó là niềng đồng hồ bằng ceramic chống trầy xước và bộ dây bằng lưới thép mịn tạo nên sự kết hợp hoàn hảo. Đồng hồ được thiết kế với vỏ thép, hoặc vàng, chống nước lên đến 200 m (660 ft) cùng bộ máy tự động lên cót được chứng nhận chuẩn Chronometer chính xác (sai số cho phép +- 3s/ngày).

Tất cả  đồng hồ BREITLING do chúng tôi phân phối 100% đều là chính hãng, mới tinh, đầy đủ hộp sổ thẻ bảo hành quốc tế chính hãng Breitling 05 năm,  Có sẵn hoặc đặt hàng trực tiếp từ Đại Lý bên Châu Âu với thời gian chờ 03 – 05 tuần.

Xuất xứ:
Thụy sĩ
Chất liệu vỏ:
Thép không gỉ cao cấp
Đường kính mặt:
42 mm
Chất liệu dây:
Thép không gỉ cao cấp
Bộ chuyển động:
Caliber     Breitling B20 (Manufacture)
Movement     Selfwinding, high frequency
Power reserve     approx. 70 hrs
Calendar     Dial aperture
Vibration     28,800 v.p.h
Jewel     28 jewels
Chức năng:
Hour, Minute, Second, Date
Bảo hành:
Chính hãng BREITLING 05 năm toàn Thế Giới

TRẢI NGHiỆM THỰC TẾ TRÊN TAY MẦU BREITLING B20 ĐỜI MỚI NHẤT...

Năm 2017, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng Breitling cuối cùng cũng đã có những cập nhật cho bộ sưu tập bán chạy nhất của mình, “Superocean Heritage”. Được đặt tên là “Superocean Heritage II”, dòng đồng hồ mới này vô cùng đa dạng về kích cỡ vỏ, chất liệu, bộ chuyển động và màu sắc để lựa chọn. Vào thời điểm mới ra mắt, tôi đã viết bài đánh giá so sánh Breitling Superocean Heritage thế hệ đầu tiên với Superocean Heritage II. Hôm nay, là bài viết cụ thể hơn về Breitling Superocean Heritage II B20 Automatic 42 ref. AB2010161C1A1, sau khi đã trải nghiệm qua nhiều tháng (bản thép với mặt số màu xanh và vòng đeo thép lưới) trong hoạt động hàng ngày của tôi...

Tôi chọn Breitling Superocean Heritage II B20 Automatic 42mm B20 AB2010161C1A1 đơn giản vì đồng hồ bằng thép có mặt số màu xanh là lựa chọn đơn giản, phổ biến, dễ phối đồ và phù hợp với nhu cầu đeo thường xuyên. Mẫu đồng hồ này còn có phiên bản đường kính rộng 46mm, nhưng đường kính 42mm là hoàn hảo hơn. Có lẽ đồng hồ Superocean Heritage II B20 Automatic 42 không quá vượt trội về lĩnh vực nào, nhưng sự kết hợp hài hòa của phong cách đĩnh đạc, thoải mái, dễ đọc và tiện ích làm  mẫu đồng hồ này cân bằng tuyệt với. Điều này giúp giải thích lý do tại sao Superocean Heritage, trong nhiều năm qua, là sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Breitling.

Tuy không mang hoàn toàn thiết kế nguyên mẫu của bộ sưu tập Superocean Breitling ra đời vào năm 1957, Superocean Heritage II vẫn giữu kiểu dáng kim giờ ban đầu. Tôi rất thích thiết lập kim giờ này, trong khi đeo đồng hồ, tôi thấy khá dễ đọc và không gặp bất kỳ phiền nhiễu nào. Nhưng dạ quang Luminant được phủ trên các kim và vạch chỉ giờ của Superocean Heritage II không quá sáng, tuy nhiên đủ dùng trong điều kiện hàng ngày (trừ đi lặn). Chất lượng dạ quang lume là tốt, nhưng nếu bạn nhìn vào mặt số trong điều kiện thiếu sáng, chỉ có 8 trên 12 mốc  giờ có dạ quang, kim giờ và kim phút trong tối trông cũng khá đơn điệu khi so sánh với các mẫu đồng hồ thể thao khác. Đối với hầu hết các tình huống trong cuộc sống bình thường, đây không phải là vấn đề. Nhưng với một mẫu đồng hồ lặn, điểm yếu này vẫn đáng để chỉ ra, may mắn tôi không phải là một người thích đi lặn thường xuyên...

Đây là một trong những chiếc đồng hồ Breitling thế hệ đầu tiên có logo Breitling mới không có cánh phi công. Mặt số đối xứng có các vạch chỉ giờ được đánh bóng, cửa sổ ngày nằm ở vị trí 6 giờ. các chi tiết được đánh bóng trên mặt số hiển thị vô cùng sắc nét, bởi vì tinh thể sapphire hình vòm được phủ AR tốt đến mức gần như không thấy lớp kính. Mặt số này còn đặc biệt ở chỗ hầu như không bị lóa mắt, mặc dù chúng tôi đã thử nghiệm bằng cách tăng mức độ chói tương đương gấp đôi độ sáng của ánh nắng mặt trời. Nhiều chiếc đồng hồ cũng sở hữu những ưu điểm này thường có mức giá đắt đỏ hơn nhiều so với mẫu Superocean Heritage II B20 Automatic 42.

Việc sử dụng viền xoay bằng gốm (chứ không phải bằng nhôm như trước) là một trong số các chi tiết quan trọng được cập nhật của bộ sưu tập Superocean Heritage II. Bộ viền xoay benzel có độ bóng cao của gốm được hoàn thiện khá tốt, nếu bạn không biết đây là gốm, bạn có thể nhầm vẻ ngoài hấp dẫn này là kim loại đánh bóng.

Nói về kim loại đánh bóng, đó là cách toàn bộ lớp vỏ thép được hoàn thiện - theo phong cách riêng của Breitling. Tôi luôn ngưỡng mộ cách Breitling chế tác vỏ, vì những mẫu đồng hồ thể thao khác cũng có vỏ đánh bóng hoàn toàn trông rất rẻ tiền. Breitling đã làm chính xác những gì cần thiết để lớp vỏ trở nên hấp dẫn, một chút lấp lánh vừa đủ tỏa ra vẻ sang trọng, đó là đẳng cấp khác biệt của một mẫu đồng hồ vài nghìn USD.

Trong nhiều tùy chọn dây đeo khác nhau cho Superocean Heritage II, vòng đeo bằng kim loại dạng lưới mịn “Ocean Classic” là lựa chọn tôi thích và nghĩ là phù hợp nhất. Ban đầu tôi có những do dự với lựa chọn vòng đeo tay bằng thép lưới mịn: Đầu tiên, chúng thường không thoải mái khi đeo nếu bạn có lông tay. Thứ hai, rất khó để căn chỉnh kích thước phù hợp với cổ tay, dẫn đến một chiếc vòng tay quá dài hoặc quá ngắn. Thứ ba, chỉ đơn giản là không phù hợp với phong cách của mẫu đồng hồ. Có thể thấy rằng, rất khó để một mẫu đồng hồ có vòng đeo bằng kim loại lưới chất lượng cao kết hợp hoàn hảo với thiết kế lớp vỏ.

Tôi rất vui khi nói rằng Breitling Superocean Heritage II là một trong số ít những chiếc đồng hồ phù hợp với vòng đeo bằng thép lưới mịn. Breitling sử dụng thép lưới dày và có các liên kết kín tháo ra được để dễ dàng thay đổi kích thước vòng đeo. Điều chỉnh chiều dài vòng đeo có thể thực hiện thông qua các lỗ thanh lò xo trong kẹp khóa mở. Hơn nữa, tôi đã trải nghiệm và không hề bị vấn đề kéo lông tay- đó là một minh chứng tại sao vòng thép lưới mịn lại là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Là một mẫu đồng hồ lặn, Superocean Heritage II có khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét và có núm vặn vít. Tôi có cảm giác Breitling đạt tối đa khả năng ở 300 mét, nhưng đối với phần lớn các mục đích lặn hàng ngày và lặn giải trí, khả năng chống nước 200 mét là hoàn toàn đầy đủ.

Như tôi đã nói ở trên, mẫu Superocean Heritage II này bằng thép và có đường kính 42mm. Vỏ máy dày 14,35mm và có khoảng cách giữa hai càng khoảng 50mm. Theo Breitling, chiếc đồng hồ (không có tính dây đeo) nặng 91,5 gram. Vấu cong không phải thiết kế quá lạ mắt nhưng giúp đồng hồ luôn ở chính giữa cổ tay của bạn, mang lại trải nghiêm thoải mái nhất khi đeo.

Một trong những câu chuyện thú vị liên quan đến chiếc đồng hồ này hầu như không được biết đến - và không được đề cập trên trang web riêng của Breitling. Bộ chuyển động tự động Calibre B20 bên trong Breitling Superocean Heritage II B20 Automatic 42 không phải do Breitling hoặc ETA sản xuất, mà là Tudor (một công ty chị em với Rolex). Tudor Heritage Black Bay Chronograph chứa bộ chuyển động do Breitling tạo ra, và Superocean Heritage II này mang bộ chuyển động do Tudor chế tạo. Tôi nghĩ rằng đây là một phần của chương trình trao đổi bộ chuyển động giữa hai thượng hiệu đồng hồ cao cấp. Tôi đã không tìm thấy bất cứ điều gì đặc biệt đáng chú ý về bộ chuyển động tự động 4Hz có mức dự trữ năng lượng 70 giờ này trong quá trình đánh giá - nhưng rõ ràng Calibre B20 vượt trội hơn so với ETA về hiệu suất theo thời gian.

Là mẫu đồng hồ có thể đeo hàng ngày phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, Breitling Superocean Heritage II B20 (màu xanh hoặc những màu khác) là một lựa chọn tuyệt vời. Không phải là duy nhất, nhưng những mẫu đồng hồ có thể đeo cùng với trang phục thể thao lẫn sang trọng như thế này rất khó tìm. Một số người thích ý tưởng có một chiếc đồng hồ phong cách riêng phù hợp cho từng tình huống cụ thể, nhưng nhiều người thích những thiết kế linh hoạt, thỏa mãn ngay cả khi bạn chỉ có thời gian để đeo lên tay và đi mọi nơi với chiếc đồng hồ yêu thích của mình. Tiến về phía trước, tôi hoàn toàn mong đợi Superocean Heritage II sẽ tiếp tục là một trong những bộ sưu tập bán chạy nhất của thương hiệu Breitling. Mức giá cho Breitling Superocean Heritage II B20 Automatic 42 ref. AB2010161C1A1 là 4.885 USD. Tìm hiểu thêm tại trang web Breitling.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT TÓM TẮT

+ Thương Hiệu: Breitling

+ Mã sản phẩm: Ref. AB2010161C1A1 Breitling Superocean Heritage II B20 Automatic 42 

+ Giá Hãng: 4.885 USD

+ Kích thước: 42 mm đường kính mặt, 14.35 mm dầy, Lug to Lug khoảng 50 mm

+ Cảm Giác sử dụng: Thoải mái, dễ chịu có thể sửa dụng hàng ngày trên cổ tay và dễ phối đồ.

+ Cảm nhận riêng: Mức giá hợp lý, chất lượng và độ hoàn thiện tuyệt vời, Thương hiệu nổi tiếng và khuyến nghị sử dụng.

BEST PRICE GUARANTEE:  Nếu Quý khách chưa ưng ý về sản phẩm, hoặc thấy ở đâu giá tốt hơn hay đơn giản chỉ muốn tìm một mã sản phẩm khác, vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi có thể đặt hàng hoặc xem xét để không làm Quý Khách phải thất vọng. Tham khảo thêm đầy đủ bộ sưu tập Breitling của chúng tôi tại: https://mrwatch.vn/BREITLING

-----------

instock now

most wanted

special offer

gửi yêu cầu thành công

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu và sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

Xin cảm ơn và chúc Quý Khách một ngày tốt lành!

Hotline: 0936.678.158

MRWATCH.VN

142 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chăm Sóc Khách Hàng / Hỗ Trợ Bảo Hành
0973187222

0973187222
Khách Hàng Vip Order
0936 678 158

0936 678 158
Nhận tin khuyến mãi
Liên hệ với chúng tôi
sdfdsfds
0936 678 158